» Kiến Thức » PHONG THỦY » Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHONG THỦY CỬA CHÍNH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Theo phong thủy, cửa chính là nơi mở ra để đón tiếp tài lộc vào nhà. Chính vì vậy việc thiết kế lắp đặt cửa chính là bước đầu để phong thủy trong nhà tốt đẹp. Nhưng nhiều người lại vô tình mắc phải những lỗi phong thủy trong khi lắp đặt cửa chính mà không biết. Để có thêm kiến thức trong lĩnh vực này, các bạn hãy cùng Tập Đoàn Tuấn 123 tìm hiểu những điều tối kỵ trong phong thủy cửa chính và cách hóa giải khi thiết kế cửa ra vào.

I. CỬA TRƯỚC THẲNG HÀNG VỚI CỬA SAU

Nhiều người luôn nghĩ việc cửa chính và cửa sau thẳng hàng sẽ giúp cho không khí thông thoáng. Điều này đúng nhưng về mặt phong thủy thì đây lại là lỗi hao tài. Cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, nếu cửa chính thẳng hàng với cửa sau có nghĩa là khi tài lộc đi vào nhà sẽ đi thẳng ra cửa sau và ra khỏi nhà. Chính vì vậy bố trí cửa như thế này sẽ khiến cho gia đình không có được tài lộc. 

Giải pháp cho vấn đề này là bạn hãy thiết kế hai cửa chính và sau lệch nhau. Còn nếu không thể thay đổi được vị trí cửa thì bạn hãy dùng một đồ vật nào đó có kích thước to như tủ, bức bình phong để chắn giữa hai cửa này.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Cửa Trước Không Nên Thẳng Hàng Với Cửa Sau.

II. BA CỬA XUYÊN LIÊN TỤC

Theo quan niệm ngày xưa, kết cấu nhà mà từ cửa chính có thể đi thẳng ra 3 cửa khác trong nhà dù không đụng đến cửa sau cũng là một lỗi đại kỵ phong thủy. Vì kết cấu này giống như có một thanh kiếm đâm xuyên qua người. Đây là điều khiến cho vận may của chủ nhà bị mất đi. Việc giữ gìn tài sản, tiền bạc sẽ khó khăn, kiếm được bao nhiêu tiền sẽ phải tiêu hết bấy nhiêu. Để sửa lỗi phong thủy này, bạn có thể dùng rèm cửa để treo lên nhằm phá thế ba cửa xuyên liên tục.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Không Nên 3 Cửa Xuyên Thẳng.

 

III. TỪ CỬA CHÍNH VÀO THẤY NHÀ VỆ SINH

Nhà vệ sinh được coi là nơi xấu nhất trong nhà. Vị trí đặt nhà vệ sinh được gọi là vị trí hung. Nếu mở cửa chính mà hướng về vị trí hung thì đây là điều không tốt. Về mặt thẩm mỹ thì khi mở cửa mà thấy nhà vệ sinh thì cũng không được đẹp cho lắm. Còn về mặt phong thủy, nó sẽ gây ảnh hưởng đến khí và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy treo thêm rèm cửa trước nhà vệ sinh hoặc để thêm những đồ vật có kích thước to phía trước để chặn lại.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Cửa Nhà Vệ Sinh Phải Khác Hướng Cửa Chính.

IV. MỞ CỬA THẤY GƯƠNG HOẶC VẬT NHỌN

Gương là thứ phản chiếu mọi thứ. Sau một ngày dài bạn đi làm mệt mỏi về nhà, hình ảnh mệt mỏi trong gương sẽ phản chiếu lại. Cái bạn thấy là sự mệt mỏi, lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần. Vật nhọn hướng về phía người bước vào từ cửa không khác gì một mũi tên chí mạng. Vì vậy nếu xét về phong thủy thì hai vật này đặt ở hướng cửa mở ra là điều không tốt. Tốt nhất là thay đổi vị trí những vật này.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Không Nên Để Gương Đối Diện Cửa.

V. CẦU THANG ÉP CỬA

Nếu phía trên cửa chính có cầu thang ép cửa sẽ tạo cảm giác đè nén, kìm hãm người trong nhà. Cách giải quyết là bạn hãy lấy một tấm gỗ, lấy bột chu sa viết hai chữ “nhất thiện” lên trên. Sau đó bạn đưa miếng gỗ này đến miếu hoặc chùa để hương hỏa rồi chọn ngày lắp trên đấu cửa.

Biết được những điều tối kỵ trong phong thủy cửa chính và cách khắc phụ sẽ giúp cho việc bố trí phong thủy cửa chính của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp cho việc đi xem và tìm mua nhà trở nên chi tiết và chính xác hơn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tìm một căn nhà hợp ý như thế nào, hãy để các chuyên gia của Tập Đoàn Tuấn 123 hỗ trợ bạn.

Số điện thoại: 0938 465 123

Facebook: https://www.facebook.com/ThanhTuan.Tuan123

>> phong-thuy-ve-huong-nha-o-tuoi-hop-huong-can-luu-y
>> luat-dat-dai
>> kien-thuc-nha-dat
>> tuyen-dung-marketing
>> tuyen-dung-thu-ky
>> tuyen-dung-truong-phong-kinh-doanh
>> tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-luong-cao

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Bình luận của bạn*
*
 Captcha


 

Bình luận của bạn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

CÔNG CỤ TÌM KIẾM

NHÀ PHỐ NỔI BẬT

TIN TỨC MỚI

TUYỂN DỤNG

NÓI VỀ TUẤN 123

Ms. Lê Hằng

Chuyên gia phát triển nguồn nhà

  • Ngày 08/5/2019, tôi chính thức trở thành Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Tuấn 123. Chỉ khi làm về Bất động sản tôi mới có cảm xúc lẫn lộn khó tả đến vậy, vui sướng tột độ khi có nguồn thu nhập đầu tiên từ Bất động sản, buồn khi nhiều thương vụ chưa như mong đợi. Kết quả, tôi đã chốt 12 căn trên cương vị Chuyên viên trong đó 8 căn 10 tỷ đến 20 tỷ và 2 căn Triệu đô trong thời gian ngắn. Câu nói “không được bỏ cuộc, làm đến cùng chưa có tiền sẽ có trải nghiệm, kinh nghiệm, khó đâu gỡ đấy, phải cảm thấy may mắn mới gặp được vụ như thế này …” đã khiến Chuyên gia Hằng thêm quyết tâm phải đưa thương vụ đến thành công.

Mr. Lưu Quyết Chung

Chuyên gia phát triển nguồn nhà

  • Sinh ra và lớn lên tại Phố Cổ Hà Nội, tôi yêu từng con phố, căn nhà tại đây. Bén duyên với nghề Môi giới Bất động sản và thực sự làm chuyên nghiệp từ 8 năm nay cùng Công ty Tuấn 123. Tôi đã hỗ trợ và giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng sở hữu nhà Phố cổ, Biệt thự, khách sạn phố cổ tại Hà Nội. “Tấc đất tấc vàng” dường như chưa bao giờ đúng như thời đại ngày nay khi giá trị mỗi mét vuông đất có nơi lên tới nhiều trưam thậm chí là tiền tỷ. Ý thức điều này, tôi luôn tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan tới pháp lý, phong thuỷ, quy hoạch để khách hàng được an tâm và thực hiện giao dịch đàm phán giá trực tiếp với chủ nhà.

Mr. Lê Căn

Chủ tich hội đồng Bảo an

  • Xin gửi lời cảm ơn tới 6000 nhân sự của Bất động sản Tuấn 123 đã gắn kết cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc độc tôn, tuyệt vời nhất. Mỗi công ty ta dừng chân suy cho cùng cũng chỉ giống như một ga tàu. Ở đó, ta dừng lại để học, để thử sức, để hoàn thành một mục tiêu đặt ra trong đời. Làm hết mình, trao hết tâm, học hết những gì có thể học. Đối với tôi và hàng nghìn anh chị em khác, Tuấn 123 lại như GA TÀU CUỐI CÙNG – nơi chúng tôi quyết định dừng chân lại để nâng cao bản thân mỗi ngày, phát triển tổ chức mạnh mẽ và tực hiện nhiều mục tiêu lớn hơn.

Mr. Nguyễn Tuấn Kiệt

Chuyên viên kinh doanh

  • Bùm bùm bùm! Vụ đầu tiên nổ ra sau 1 tháng làm việc. Và cứ cái đà đó, nhịp đó, sau 2 tuần chốt tiếp, rồi đỉnh cao nhất là 1 tuần 3 vụ liên hoàn. Cuộc sống bắt đầu thay đổi, thu nhập bắt đầu thay đổi. Đôi bàn tay trắng bắt đầu đều đặn đếm tiền. Điều Kiệt thấy ở Bất động sản Tuấn 123 là nơi để cống hiến, vinh danh nhất đó là tôn vinh Lòng hiếu thảo – sự biết ơn – Sự chia sẻ – Chính nhân quân tử – Được cho đi là niềm vui.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

HOTLINE

Tuyển dụng & ký gửi nhà Toàn Quốc
👉0938 465 123

ĐỊA CHỈ

>>> HỒ CHÍ MINH:
+ Quận 10: 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10.
+ Thủ Đức: 100E/6 Đặng Văn Bi, Bình Thọ.
+ Quận 7: 16 Đường số 77, Tân Quy.
+ Hóc Môn: 307L Tô Ký, Tân Xuân.
+ Bình Chánh: F1.13T1, Ấp 6, Vĩnh Lộc A.

>>> HÀ NỘI: 5 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa.
>>> ĐÀ NẴNG: 34 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu.

EMAIL

tapdoantuan123@gmail.com

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

Đăng Ký