Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG PHONG THỦY CỬA CHÍNH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Theo phong thủy, cửa chính là nơi mở ra để đón tiếp tài lộc vào nhà. Chính vì vậy việc thiết kế lắp đặt cửa chính là bước đầu để phong thủy trong nhà tốt đẹp. Nhưng nhiều người lại vô tình mắc phải những lỗi phong thủy trong khi lắp đặt cửa chính mà không biết. Để có thêm kiến thức trong lĩnh vực này, các bạn hãy cùng Tập Đoàn Tuấn 123 tìm hiểu những điều tối kỵ trong phong thủy cửa chính và cách hóa giải khi thiết kế cửa ra vào.

I. CỬA TRƯỚC THẲNG HÀNG VỚI CỬA SAU

Nhiều người luôn nghĩ việc cửa chính và cửa sau thẳng hàng sẽ giúp cho không khí thông thoáng. Điều này đúng nhưng về mặt phong thủy thì đây lại là lỗi hao tài. Cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, nếu cửa chính thẳng hàng với cửa sau có nghĩa là khi tài lộc đi vào nhà sẽ đi thẳng ra cửa sau và ra khỏi nhà. Chính vì vậy bố trí cửa như thế này sẽ khiến cho gia đình không có được tài lộc. 

Giải pháp cho vấn đề này là bạn hãy thiết kế hai cửa chính và sau lệch nhau. Còn nếu không thể thay đổi được vị trí cửa thì bạn hãy dùng một đồ vật nào đó có kích thước to như tủ, bức bình phong để chắn giữa hai cửa này.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Cửa Trước Không Nên Thẳng Hàng Với Cửa Sau.

II. BA CỬA XUYÊN LIÊN TỤC

Theo quan niệm ngày xưa, kết cấu nhà mà từ cửa chính có thể đi thẳng ra 3 cửa khác trong nhà dù không đụng đến cửa sau cũng là một lỗi đại kỵ phong thủy. Vì kết cấu này giống như có một thanh kiếm đâm xuyên qua người. Đây là điều khiến cho vận may của chủ nhà bị mất đi. Việc giữ gìn tài sản, tiền bạc sẽ khó khăn, kiếm được bao nhiêu tiền sẽ phải tiêu hết bấy nhiêu. Để sửa lỗi phong thủy này, bạn có thể dùng rèm cửa để treo lên nhằm phá thế ba cửa xuyên liên tục.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Không Nên 3 Cửa Xuyên Thẳng.

III. TỪ CỬA CHÍNH VÀO THẤY NHÀ VỆ SINH

Nhà vệ sinh được coi là nơi xấu nhất trong nhà. Vị trí đặt nhà vệ sinh được gọi là vị trí hung. Nếu mở cửa chính mà hướng về vị trí hung thì đây là điều không tốt. Về mặt thẩm mỹ thì khi mở cửa mà thấy nhà vệ sinh thì cũng không được đẹp cho lắm. Còn về mặt phong thủy, nó sẽ gây ảnh hưởng đến khí và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy treo thêm rèm cửa trước nhà vệ sinh hoặc để thêm những đồ vật có kích thước to phía trước để chặn lại.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Cửa Nhà Vệ Sinh Phải Khác Hướng Cửa Chính.

IV. MỞ CỬA THẤY GƯƠNG HOẶC VẬT NHỌN

Gương là thứ phản chiếu mọi thứ. Sau một ngày dài bạn đi làm mệt mỏi về nhà, hình ảnh mệt mỏi trong gương sẽ phản chiếu lại. Cái bạn thấy là sự mệt mỏi, lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần. Vật nhọn hướng về phía người bước vào từ cửa không khác gì một mũi tên chí mạng. Vì vậy nếu xét về phong thủy thì hai vật này đặt ở hướng cửa mở ra là điều không tốt. Tốt nhất là thay đổi vị trí những vật này.

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Không Nên Để Gương Đối Diện Cửa.

V. CẦU THANG ÉP CỬA

Nếu phía trên cửa chính có cầu thang ép cửa sẽ tạo cảm giác đè nén, kìm hãm người trong nhà. Cách giải quyết là bạn hãy lấy một tấm gỗ, lấy bột chu sa viết hai chữ “nhất thiện” lên trên. Sau đó bạn đưa miếng gỗ này đến miếu hoặc chùa để hương hỏa rồi chọn ngày lắp trên đấu cửa.

Biết được những điều tối kỵ trong phong thủy cửa chính và cách khắc phụ sẽ giúp cho việc bố trí phong thủy cửa chính của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp cho việc đi xem và tìm mua nhà trở nên chi tiết và chính xác hơn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên tìm một căn nhà hợp ý như thế nào, hãy để các chuyên gia của Tập Đoàn Tuấn 123 hỗ trợ bạn.

Số điện thoại: 0938 465 123

Facebook: https://www.facebook.com/ThanhTuan.Tuan123

>> phong-thuy-ve-huong-nha-o-tuoi-hop-huong-can-luu-y
>> luat-dat-dai
>> kien-thuc-nha-dat
>> tuyen-dung-marketing
>> tuyen-dung-thu-ky
>> tuyen-dung-truong-phong-kinh-doanh
>> tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-luong-cao

Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Cửa Chính Và Cách Khắc Phục

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

NHÀ PHỐ NỔI BẬT
Đánh giá khách hàng
TẬP ĐOÀN TUẤN 123

>> Hà Nội:

+ Số 5 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

                                         

>> Đà Nẵng:
+ 34 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

>> Hồ Chí Minh:

+ 58C Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.

+ Đỉnh Bình Tân: 76 Đường số 6, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

>> Thủ Đức:

+ 100E.6 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức.
 

>> Điện Thoại: 0938 465 123

>> Email: tapdoantuan123@gmail.com

>> Website: https://tapdoantuan123.vn

Nhận ký gửi nhà
Kết nối với chúng tôi

YouTube Tập Đoàn Tuấn 123

MXH Footer 

FanPage Tập Đoàn Tuấn 123

 MXH Footer