» Tin tức » THỜI SỰ TUẤN 123 » Bản Tin Thời Sự Nội Bộ Tập Đoàn Tuấn 123 – Số 137-12/11/2021

Bản Tin Thời Sự Nội Bộ Tập Đoàn Tuấn 123 – Số 137-12/11/2021

I. BẢN TIN THỜI SỰ NỘI BỘ TUẤN 123 – SỐ 137-12/10/2021

Bản Tin Thời Sự Nội Bộ Tập Đoàn Tuấn 123 - Số 137-12/11/2021

Phòng Thư Ký Trụ Sở Miền Nam – Tuấn 123

+ Nhằm góp phần cùng các nước cắt giảm phát thải khí carbon gây hiệu ứng nhà kính, 6 hãng sản xuất ô tô lớn trên thế giới đã cam kết loại bỏ việc sản xuất các phương tiện chạy bằng năng lượng hóa thạch vào năm 2040.

+ Trung Quốc và các nước Đông Nam Á được dự báo sẽ phải chia lại một phần “miếng bánh” ngành sản xuất may mặc hàng chục tỷ USD, tới các khu vực như Đông Âu và Mỹ Latin trong các năm tới vì đang tắc nghẽn chuỗi cung ứng và dịch COVID-19.

+ Quốc hội chốt mục tiêu năm 2022 kinh tế tăng trưởng 6-6,5%, thể hiện quyết tâm cao của Chính phủ, đồng thời để bảo đảm hài hòa, linh hoạt trong thực hiện các mục tiêu năm 2022.

CHIA SẺ VỤ CHỐT:

+ Học viên Tuấn – Khối Tinh Hoa và Chuyên gia Mai – Khối Đại Phúc:

– Vụ chốt diễn ra trong 2 ngày, ngày đầu tiền Chuyên gia Mai hỗ trợ Học viên Tuấn dẫn khách xem vòng 1, hôm sau khách kiểm tra quy hoạch, dẫn gia đình đi xem lại rồi hẹn gặp chủ đàm phán luôn.

– Yếu tố dẫn đến vụ chốt:

. Học viên Tuấn bám sát khách, tư vấn mạnh và thúc đẩy được nhiệt của khách.

. Chủ nhà cực kỳ tin tưởng Chuyên gia Mai, rất hợp tác và nghe theo bài Chuyên gia Mai dặn trước lúc đàm phán. Môi giới làm chủ cuộc chơi, tư vấn khách chủ khớp giá.

. Sự phối hợp chặt chẽ giữa Chuyên viên – Chuyên gia – 2 Tướng quân, chuẩn bị kỹ lưỡng trước đàm phán nên diễn ra vụ chốt suôn sẻ và thành công.

2 ĐIỀU LUẬT:

+ Giờ giới nghiêm từ 13:00 đến 13:30: Im lặng tuyệt đối, tắt hết máy tính (nếu không làm việc) và điện thoại (hoặc để im lặng, không chuông, không rung, không ánh sáng). Không mở nhạc loa ngoài, không dùng chuột, đi lại nhẹ nhàng.

+ Nội quy trong các buổi họp:

– Chủ tọa vỗ tay trước, sau đó các thành viên mới vỗ tay, chủ tọa dừng sau đó các thành viên mới dừng.

– Thành viên có ý kiến phát biểu thì giơ tay, khi chủ tọa mời phát biểu thì mới được phát biểu và được phát động vỗ tay, chủ tọa có quyền ngắt lời, mời dừng phát biểu, mời ra ngoài.

– Không được nói tự do.

Yến Hà.

Bản Tin Thời Sự Nội Bộ Tập Đoàn Tuấn 123 - Số 137-12/11/2021

Trợ Lý Yến Hà – P. Thư Ký TS Miền Nam – Tập Đoàn Tuấn 123

II. TRỤ SỞ CHÍNH TẬP ĐOÀN TUẤN 123

>>> Hà Nội:

 Địa chỉ: Tòa nhà số 5 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

>>> Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

 Điện Thoại: 0938 465 123

Email: tapdoantuan123@gmail.com

>> kien-thuc-moi-gioi

>> luat-nha-va-dat

>> xay-dung

>> Phong-thuy

>> tuyen-dung-marketing

>> tuyen-dung-thu-ky

>> tuyen-dung-truong-phong-kinh-doanh

>> tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh

>> ky-gui-nha-dat

Bản Tin Thời Sự Nội Bộ Tập Đoàn Tuấn 123 – Số 137-12/11/2021

Bình luận của bạn*
*
 Captcha


 

Bình luận của bạn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

CÔNG CỤ TÌM KIẾM

NHÀ PHỐ NỔI BẬT

TIN TỨC MỚI

TUYỂN DỤNG

NÓI VỀ TUẤN 123

Ms. Lê Hằng

Chuyên gia phát triển nguồn nhà

  • Ngày 08/5/2019, tôi chính thức trở thành Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Tuấn 123. Chỉ khi làm về Bất động sản tôi mới có cảm xúc lẫn lộn khó tả đến vậy, vui sướng tột độ khi có nguồn thu nhập đầu tiên từ Bất động sản, buồn khi nhiều thương vụ chưa như mong đợi. Kết quả, tôi đã chốt 12 căn trên cương vị Chuyên viên trong đó 8 căn 10 tỷ đến 20 tỷ và 2 căn Triệu đô trong thời gian ngắn. Câu nói “không được bỏ cuộc, làm đến cùng chưa có tiền sẽ có trải nghiệm, kinh nghiệm, khó đâu gỡ đấy, phải cảm thấy may mắn mới gặp được vụ như thế này …” đã khiến Chuyên gia Hằng thêm quyết tâm phải đưa thương vụ đến thành công.

Mr. Lưu Quyết Chung

Chuyên gia phát triển nguồn nhà

  • Sinh ra và lớn lên tại Phố Cổ Hà Nội, tôi yêu từng con phố, căn nhà tại đây. Bén duyên với nghề Môi giới Bất động sản và thực sự làm chuyên nghiệp từ 8 năm nay cùng Công ty Tuấn 123. Tôi đã hỗ trợ và giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng sở hữu nhà Phố cổ, Biệt thự, khách sạn phố cổ tại Hà Nội. “Tấc đất tấc vàng” dường như chưa bao giờ đúng như thời đại ngày nay khi giá trị mỗi mét vuông đất có nơi lên tới nhiều trưam thậm chí là tiền tỷ. Ý thức điều này, tôi luôn tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan tới pháp lý, phong thuỷ, quy hoạch để khách hàng được an tâm và thực hiện giao dịch đàm phán giá trực tiếp với chủ nhà.

Mr. Lê Căn

Chủ tich hội đồng Bảo an

  • Xin gửi lời cảm ơn tới 6000 nhân sự của Bất động sản Tuấn 123 đã gắn kết cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc độc tôn, tuyệt vời nhất. Mỗi công ty ta dừng chân suy cho cùng cũng chỉ giống như một ga tàu. Ở đó, ta dừng lại để học, để thử sức, để hoàn thành một mục tiêu đặt ra trong đời. Làm hết mình, trao hết tâm, học hết những gì có thể học. Đối với tôi và hàng nghìn anh chị em khác, Tuấn 123 lại như GA TÀU CUỐI CÙNG – nơi chúng tôi quyết định dừng chân lại để nâng cao bản thân mỗi ngày, phát triển tổ chức mạnh mẽ và tực hiện nhiều mục tiêu lớn hơn.

Mr. Nguyễn Tuấn Kiệt

Chuyên viên kinh doanh

  • Bùm bùm bùm! Vụ đầu tiên nổ ra sau 1 tháng làm việc. Và cứ cái đà đó, nhịp đó, sau 2 tuần chốt tiếp, rồi đỉnh cao nhất là 1 tuần 3 vụ liên hoàn. Cuộc sống bắt đầu thay đổi, thu nhập bắt đầu thay đổi. Đôi bàn tay trắng bắt đầu đều đặn đếm tiền. Điều Kiệt thấy ở Bất động sản Tuấn 123 là nơi để cống hiến, vinh danh nhất đó là tôn vinh Lòng hiếu thảo – sự biết ơn – Sự chia sẻ – Chính nhân quân tử – Được cho đi là niềm vui.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

HOTLINE

Tuyển dụng & ký gửi nhà Toàn Quốc
👉0938 465 123

ĐỊA CHỈ

>>> HỒ CHÍ MINH:
+ Quận 10: 58 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10.
+ Thủ Đức: 100E/6 Đặng Văn Bi, Bình Thọ.
+ Quận 7: 16 Đường số 77, Tân Quy.
+ Hóc Môn: 307L Tô Ký, Tân Xuân.
+ Bình Chánh: F1.13T1, Ấp 6, Vĩnh Lộc A.

>>> HÀ NỘI: 5 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa.
>>> ĐÀ NẴNG: 34 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu.

EMAIL

tapdoantuan123@gmail.com

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

Đăng Ký